ธุรกิจเติมเงิน เพิ่มช่องทางหารายได้
รับผลกำไรมากกว่าเดิม

สายตรงสอบถาม : 02-1054164


สมาชิก : 1060xx คน
ACTIVE : 31xx คนการรักษาความปลอดภัยบัญชีสมาชิก


ระบบรักษาความปลอดภัยของ Siamtopup
SSL (Secure Socket Layer) คือ ระบบมาตรฐานความปลอดภัย ที่นิยมใช้ ป้องกันการดักจับข้อมูลและการโจรกรรมข้อมูล สำหรับการสื่อสารหรือการส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต นิยมใช้กับเว็บไซต์ของธนาคาร หรือเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางการเงิน
หากมีใครสามารถเดารหัสผ่านของคุณออก บุคคลเหล่านั้นอาจเข้าถึงบัญชีโดยที่คุณไม่รู้ตัวก็ได้ การรีเซ็ตรหัสผ่านเป็นประจำจะช่วยลดการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตเหล่านี้ได้
ระบบ Address proof password (APP) มาใช้งานเพื่อเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับสมาชิกสำหรับการยืนยันตัวตนของการเป็นสมาชิก และเพื่อประโยชน์ของสมาชิกในการเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและสมาชิกในการทำธุรกรรมผ่าน Siamtopup

การเลือกรหัสผ่านที่ปลอดภัย
ใช้รหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกันสำหรับบัญชีของคุณ โดยเฉพาะบัญชีที่สำคัญอย่างเช่นอีเมลและธนาคารออนไลน์ การใช้รหัสผ่านซ้ำกันมีความเสี่ยง หากมีผู้ที่รู้รหัสผ่านของคุณสำหรับบริการใดบริการหนึ่ง บุคคลดังกล่าวมีโอกาสที่จะเข้าถึงอีเมลส่วนตัว ที่อยู่ และแม้กระทั่งเงินในบัญชีออนไลน์ของคุณ
การใช้รหัสผ่านที่ประกอบด้วยตัวเลข สัญลักษณ์ และตัวอักษรพิมพ์เล็ก-ใหญ่จะช่วยให้คาดเดาหรือแคร็กรหัสผ่านของคุณได้ยากขึ้น ตัวอย่างเช่น รหัสผ่านความยาว 8 อักขระซึ่งประกอบด้วย ตัวเลข สัญลักษณ์ และตัวอักษรพิมพ์เล็ก-ใหญ่สามารถเรียงสับเปลี่ยนกันได้กว่า 6 พันล้านล้านแบบ ซึ่งมากกว่าการเรียงสับเปลี่ยนรหัสผ่านความยาว 8 อักขระที่มีเพียงตัวอักษรพิมพ์เล็กอย่างเดียวถึง 30,000 เท่า
เลือกชุดค่าผสมของตัวอักษร ตัวเลข หรือสัญลักษณ์ เพื่อสร้างรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำ ซึ่งไม่เชื่อมโยงกับข้อมูลส่วนตัวของคุณ หรือสุ่มเลือกคำหรือวลี แล้วแทรกตัวอักษรและตัวเลขไว้ด้านหน้า ตรงกลาง และข้างท้าย เพื่อทำให้คาดเดายากขึ้น (เช่น "[email protected]" ซึ่งมาจาก "happybirthday") อย่าใช้คำหรือวลีธรรมดาๆ เช่น "password" หรือ "topup" ตัวอักษรที่เรียงกันบนแป้นพิมพ์ เช่น "qwerty" หรือ "qazwsx" หรือรูปแบบที่เรียงต่อกัน เช่น "abcd1234" จะทำให้รหัสผ่านของคุณง่ายต่อการคาดเดาหรือแคร็ก

การรักษาความปลอดภัยของบัญชี
อย่าบันทึก! รหัสสมาชิกและรหัสผ่านของคุณบนเครื่องคอมพิวเตอร์ อย่างเด็ดขาด เพราะผู้ที่มาใช้เครื่องต่อจากคุณ จะสามารถล็อคอินเข้าไป จากชื่อของคุณที่ถูกบันทึกไว้ แล้วสวมรอยเป็นคุณ หรือแม้แต่โอนเงินในบัญชีของคุณจ่ายค่าสินค้าและบริการต่างๆ
หากมีใครสามารถเดารหัสผ่านของคุณออก บุคคลเหล่านั้นอาจเข้าถึงบัญชีโดยที่คุณไม่รู้ตัวก็ได้ การรีเซ็ตรหัสผ่านเป็นประจำจะช่วยลดการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตเหล่านี้ได้
สแกนคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่เชื่อถือได้ ถ้าตรวจพบโปรแกรมที่น่าสงสัย ให้ลบโปรแกรมเหล่านั้นออกทันที
ไม่ว่าคุณจะใช้ Windows หรือ Mac OS เราขอแนะนำให้คุณเปิดใช้การตั้งค่าการอัปเดตอัตโนมัติ และทำการอัปเดตเมื่อคุณได้รับการแจ้งเตือน หากต้องการตรวจหาการอัปเดตของเบราว์เซอร์ใน Internet Explorer ให้เลือกแท็บ เครื่องมือ และคลิก Windows Update ใน Firefox เพียงแค่คลิกแท็บ ความช่วยเหลือ และเลือก ตรวจหาการอัปเดต และ Google Chrome จะอัปเดตเป็นรุ่นใหม่กว่าโดยอัตโนมัติเมื่อมีเผยแพร่
ข้อแนะนำเพิ่มเติม
  • ห้ามบอกรหัสผ่านของคุณให้ผู้อื่นรู้เป็นอันขาด หากคุณบอก ให้เปลี่ยนรหัสผ่านโดยเร็วที่สุด
  • ใช้รหัสผ่านที่เดาได้ยาก และอย่าจดไว้หรือส่งรหัสผ่านทางอีเมล
  • เปลี่ยนรหัสผ่านของคุณทันทีหลังจากสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงในบัญชีของคุณโดยที่คุณไม่ได้เป็นผู้กระทำ
  • ควรออกจากระบบบัญชีผู้ใช้ของคุณเสมอเมื่อคุณใช้เครื่องคอมพิวเตอร์สาธารณะ


02-105-4164

Tel: 02-1054164 FAX: 02-9786891 E-mail: [email protected]
© 2019 Siamtopup , Allrights Reserved. :: Advance Web Service Public Co., Ltd.
>